Saturday, 02/07/2022 - 02:51|

Uống nước nhớ nguồn - Kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của ĐTN xã Tân Dương, hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 mang ý nghĩa lớn lao và thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Trong buổi chiều ngày 24 tháng 7 năm 2020, chi đoàn thanh niên trường MN Tân Dương đã tham gia cùng Đoàn xã Tân Dương tổ chức lao động vệ sinh, quét dọn, nhổ cỏ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của xã.

Cũng trong ngày, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tới cùng dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ của xã và tổ chức thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Định Hóa tưởng nhớ tới công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc.

Một số hình ảnh ghi lại: