Saturday, 02/07/2022 - 02:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Dương

Trao giải vòng loại cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Vào ngày 31/10/2019 Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các đơn vị hữu quan tổ chức Lễ trao giải Đợt 1 và Đợt 2 của Vòng loại Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019, tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

        Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân An Việt - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng ban tổ chức; Ông Nguyễn Đức Thịnh - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; Ông Lê Sỹ Trung - Chủ tịch hội đồng trường Đại học Nông Lâm (Đại học Thái Nguyên), đại diện tập đoàn E-group, các thí sinh đạt giải thưởng vòng loại trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và đông đảo các bạn sinh viên trường ĐH Nông Lâm.

        Trải qua gần 5 tháng, cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 đã thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia. Đây là một cuộc thi rất ý nghĩa, một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, sinh viên, các bạn đoàn viên thanh niên dưới 35 tuổi có cơ hội tìm hiểu về lịch sử đất nước, cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đặc biệt là những lời dậy của người cho thế hệ trẻ và mọi tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy phong trào học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

        Tổng kết đợt 1 và đợt 2 vòng loại, tỉnh Thái Nguyên vinh dự được nhận 5 giải thưởng, trong đó phòng GDĐT huyện Định Hóa có 2 thí sinh đạt giải ba là cô giáo Hoàng Thị Hồng Hiên (Trường MN Tân Dương) và thầy giáo Đào Duy Tùng (Trường Tiểu học Tân Thịnh). Đây không chỉ là niềm vinh hạnh, tự hào cho các thí sinh được nhận giải thưởng mà còn là động lực cho các bạn trẻ tiếp tục hưởng ứng cuộc thi và tích cực học và làm theo Bác.

        Một số hình ảnh được ghi lại:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 160
Tháng 07 : 162
Năm 2022 : 19.157