Monday, 05/12/2022 - 03:54|

Mô hình điểm "Phân loại rác thải tại nguồn"

Thực hiện Công văn số 30-CV/ĐTN của BCH Đoàn huyện Định Hóa về việc tổ chức ngày hội Thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Thái Nguyên, ngày 30/9/2022 vừa qua, chi đoàn mầm non Tân Dương vinh dự được Ban Thường vụ đoàn xã Tân Dương lựa chọn là điểm tổ chức mô hình phân loại rác thải tại nguồn.

Trong buổi trao tặng mô hình "Phân loại rác thải tại nguồn" có sự có mặt của các đồng chí trong Ban giám hiệu trường Mầm non Tân Dương, các đồng chí đại diện BTV đoàn xã và các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn mầm non.

Công tác phân loại rác thải tại nguồn là việc làm hết sức cần thiết giúp xử lý rác thải ngay từ ban đầu, góp phần bảo vệ môi trường, làm giảm tải trọng chất thải rắn đổ về các khu tập trung chôn lấp rác và chúng ta có thể thu được nguồn lợi kinh tế từ các rác thải có thể tái chế và sử dụng được.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả: Trường Mầm non Tân Dương
Năm 2022 : 45.241