Saturday, 02/07/2022 - 02:27|

Hội nghi “Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Hội cựu THXP năm 2019” xã Tân Dương

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào TTN và công tác Hội Cựu TNXP năm 2019.
Thực hiện sự hướng dẫn của BTV huyện Đoàn, Hội Cựu TNXP huyện Định Hoá.
Được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND,UBND, UBMTTQ xã Tân Dương. BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội Cựu TNXP long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào TTN và công tác Hội Cựu TNXP năm 2019. Đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có
1. Đ/c Trần Doãn Quyền - UVBTV Huyện Đoàn
2. Đ/c Nguyễn văn Hợi - phó chủ tịch Hội CTNXP Huyện Định Hoá
3. Đ/c Nông Thị Phương Sao - Bí thư Đảng uỷ xã Tân Dương
4. Đ/c Nguyễn Thị Hương phó chủ tịch UBND xã

Và Các đ/c trưởng phó các ban ngành đoàn thể. Các đ/c uỷ viên BTV ,UỶ viên BCH đoàn thanh niên, hội cựu TNXP và bí thư các chi đoàn.

Đ.c Mai Đình Tuấn PBT Đoàn xã thông qua chương trình làm việc của Hội Nghị

Đ/c Nông Thị Liệm thay mặt BCH Đoàn xã đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đ/c Trần Doãn Quyền - UVBTV Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Nông Thị Phương Sao - Bí thư Đảng uỷ xã Tân Dương phát biểu chỉ đạo Hội Nghị.

Kết thúc Hội nghị thay mặt UBND, đ/c Nguyễn Thị Hương PCT UBND xã đã trao giấy khen và phần thưởng cho 2 tập thể: Chi đoàn Trường mầm non, Chi đoàn THCS Tân Dương và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN, cựu TNXP của xã nhà.