Monday, 05/12/2022 - 05:28|

Hội nghị tổng kết công tác đoàn thanh niên xã Tân Dương năm 2021

Ngày 12/1/2022 vừa qua, tại hội trường UBND xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Dương đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và Kế hoạch đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Dương khoá XXIII - nhiệm kỳ 2022 - 2027

Về dự và chỉ đạo cùng Hội nghị có Đ/c Lương Văn Huân - Phó BT huyện đoàn Định Hoá, đ/c Nông Thị Phương - Phó BT thường trực đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã Tân Dương, đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó chủ tịch UBND xã Tân Dương, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể xã và các đ/c trong BCH, BTV, các đ/c bí thư các chi đoàn trong xã có mặt đầy đủ.

Hội nghị đã được nghe đ/c Nông Thị Liệm - Bí thư đoàn xã Tân Dương trình bày báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022, các ý kiến đóng góp của các đồng chí đoàn viên và Kế hoạch đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Dương khoá XXIII - nhiệm kỳ 2022 - 2027 do đ/c Mai Đình Tuấn - Phó BT đoàn xã thông qua.

Hội nghị cũng vinh dự được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đóng góp chia sẻ của đ/c Lương Văn Huân - Phó BT huyện đoàn Định Hoá, đ/c Nông Thị Phương - Phó BT thường trực đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã Tân Dương để khắc phục khó khăn trong năm 2021 và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022 của đoàn xã Tân Dương, đặc biệt là thực hiện thành công đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Dương khoá XXIII - nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Kết thúc hội nghị, các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn, UBND xã đã trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Trong đó, chi đoàn mầm non có đ/c Hoàng Thị Hồng Hiên - Bí thư chi đoàn được nhận giấy khen của UBND xã Tân Dương. Đây là niềm động viên khích lệ các cá nhân, tập thể cùng thi đua và hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đoàn trong năm 2022.

Năm 2022 : 45.255