Saturday, 02/07/2022 - 03:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Dương

Tổng kết năm học 2021-2022 và vui Tết thiếu nhi 1/6

Ngày 24 tháng 5 năm 2022 vừa qua, trường mầm non Tân Dương đã tổ chức thành công chương trình Tổng kết năm học 2021-2022 và vui Tết thiếu nhi 1/6.

        Cô và trò nhà trường đã vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Văn Đại - ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Ban Dân vận huyện ủy Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Đào Thanh Tuyền - Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn; đồng chí Hứa Đức Hùng - Phó trưởng phòng Phòng Lao động thương binh và xã hội. Về phía địa phương có sự có mặt của đồng chí Nông Thị Phương Sao - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thị Hương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã. Đến dự và chung vui cùng nhà trường còn có sự hiện diện của cô giáo Ma Thị Thâm- nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đảo các bậc cha mẹ học sinh trong trường. Các đồng chí phóng viên Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện Định Hóa đến dự và đưa tin.

        Năm học 2021-2022 do ảnh hưởng chung của dịch Covid-19, nhà trường đã khắc phục khó khăn, xây dựng tập thể đoàn kết và đạt được những thành tích đáng mừng. 

Đ/c Lương Thị Tú Uyên - Phó BTCB, Phó HT phụ trách nhà trường thông qua BC tóm tắt kết quả năm học 2021-2022

        Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã ghi nhận những kết quả đạt được của cô và trò nhà trường nói riêng, chia sẻ những khó khăn, vất vả và sự cố gắng của các cô giáo mầm non nói chung, đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, tập trung giáo dục đạo đức, lễ phép để hình thành nhân cách tốt cho trẻ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cũng nhân dịp này, đồng chí Bí thư huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao quà 1/6 cho các cháu thiếu nhi trường MN Tân Dương, tặng 5 xuất quà cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường MN Tân Dương

    

        Nhân dịp tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi, lãnh đạo địa phương và ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cũng dành tặng những món quà ý nghĩa cho các con.

        Nhà trường cũng đã tổ chức tri ân cho trẻ 5 tuổi, trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho các con.

        Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh, chương trình tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi của trường MN Tân Dương đã thành công rực rỡ, để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho mọi người.

 

 

Tác giả: Trường Mầm non Tân Dương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 160
Tháng 07 : 162
Năm 2022 : 19.157