Monday, 05/12/2022 - 05:18|

Các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Trong không khí tưng bừng của cả nước tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), trường MN Tân Dương đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, tổ chức trải nghiệm làm tranh, thiệp chúc mừng, tham gia các hoạt động văn nghệ chào mừng, miting tọa đàm, đến thăm và chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo của trường...

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Dương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Đại - Ủy viên BTV huyện ủy, trưởng ban đân vận huyện ủy, CT UBMTTQ huyện, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển và phát triển nông thôn huyện Định Hóa, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và trưởng các ban ngành đoàn thể xã Tân Dương, các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức, các thầy cô giáo và viên chức, người lao động thuộc 3 nhà trường.

Đặc biệt, trong buổi Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do UBND huyện Định Hóa tổ chức, trường MN Tân Dương vinh dự được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cá nhân đồng chí Lương Thị Tú Uyên - Phó HT nhà trường đã có nhiều thành tích nổi bật đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Hoạt động thi đua dạy tốt học tốt

Hoạt động trải nghiệm làm tranh và bưu thiếp chúc mừng 20/11

Thăm và chúc mừng các cô giáo nguyên lãnh đạo trường MN Tân Dương

Mittinh tọa đàm kỷ niệm ngày 20/11

Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Dương tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đ/c Lương Thị Tú Uyên vinh dự nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Định Hóa trong đợt thi đua cao điểm chào mừng ngày 20/11

Tác giả: Trường Mầm non Tân Dương
Năm 2022 : 45.254