Monday, 05/12/2022 - 04:52|

Đại hội Chi bộ mầm non Tân Dương nhiệm kỳ 2020 - 2022

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và kế hoạch của Đảng ủy xã Tân Dương về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 - 2022, sáng ngày 23/3/2020 vừa qua, chi bộ mầm non Tân Dương đã tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nông Thị Phương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Dương, đồng chí Lê Xuân Trường phụ trách chi bộ mầm non, đại diện các chi bộ trường học, trạm y tế xã và đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Căn cứ kết quả của cuộc họp trù bị, đại hội đã bầu ra được đoàn chủ tịch, đoàn thư ký. Đại hội đã được nghe báo cáo thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, báo cáo tình hình đảng viên tham dự đại hội và thảo luận về các bản báo cáo trên.

Đ/c Lương Thị Tú Uyên ổn định tổ chức

Đ/c Ma Thị Thậm - BTCB thông qua các bản báo cáo

Các đồng chí đảng viên đóng góp tham luận tại đại hội

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nông Thị Phương - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí cũng ghi nhận những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017– 2020, đồng thời đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo để lãnh đạo nhà trường tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ, tạo thuận lợi cho phụ huynh yên tâm công tác, phát triển đời sống, kinh tế xã hội, góp phần cùng các nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí:

- Đ/c Ma Thị Thậm: Bí thư chi bộ

- Đ/c Lương Thị Tú Uyên: Phó bí thư chi bộ

- Đ/c Nguyễn Thị Thu: Ủy viên BCU

Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu tham dự đại hội cấp trên gồm 7 đồng chí.

Với tinh thần trách nhiệm và sự đoàn kết nhất trí cao, tập thể đảng viên trong chi bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Năm 2022 : 45.252